บทความ

หลักการเลือกโรงงานขายส่งเนื้อหมูคุณภาพดี สะอาด ไร้สารเร่งเนื้อแดง

ขายส่งเนื้อหมู

โรงงานขายส่งเนื้อหมู ถือเป็นพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจที่เจ้าของกิจการหลายคนเลือกใช้บริการ ไม่เว้นแม้แต่ลูกค้าบุคคลที่บางครั้งก็เลือกซื้อเนื้อหมูผ่านโรงงานขายส่งมากกว่าตลาดนัดทั่วไป เนื่องจากกระบวนการ และขั้นตอนการผลิตชิ้นส่วนหมู ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ และมาตรฐานในระดับสากล รวมถึงราคาที่เหมาะสมเป็นกลาง

แต่จะเลือกโรงงานขายส่งเนื้อหมูอย่างไรให้ได้คุณภาพตรงตามสเป็กที่ตั้งไว้ และปลอดภัยไร้สารเร่งเนื้อแดง วันนี้พิชชามีทมีข้อแนะนำในการเลือกคู่หูโรงงานขายส่งเนื้อหมูที่ดีมาฝากกัน พร้อมเปิดคู่มือส่องปัจจัยใดบ้างที่ควรนำมาคำนวณ หากต้องการซื้อเนื้อหมูจากโรงงานด้วยตัวเอง ติดตามอ่านกันได้เลย

โรงงานขายส่งเนื้อหมูที่ดี ต้องมีความพร้อมในทุกด้าน

หลักการเลือกโรงงานขายส่งเนื้อหมูคุณภาพดี สำหรับเจ้าของกิจการ หรือลูกค้าบุคคล ควรคำนึงถึงปัจจัยต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับโรงงานให้รอบคอบครบทุกด้าน โดยวันนี้ได้รวบรวมความพร้อมที่โรงงานขายส่งผลิตภัณฑ์เนื้อหมูควรมีทั้งหมด 6 ด้าน มาให้สำรวจกัน

  • ผลิตภัณฑ์เนื้อหมูมีคุณภาพ สดใหม่

ปัจจัยประการแรกในการเลือกโรงงานขายส่งเนื้อหมู ควรคำนึงถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ต้องมีความสดใหม่ ได้มาตรฐาน ปลอดโรค ที่สำคัญ คือ ไร้สารเร่งเนื้อแดง เพราะเนื้อหมูที่ดีย่อมทำให้มื้ออาหารของผู้บริโภคเต็มไปด้วยความสุข

  • วัตถุดิบเนื้อหมูมาจากฟาร์มที่สะอาด

ความสำคัญในการเลือกโรงงานขายส่งเนื้อหมูประการต่อมา คือผลิตภัณฑ์ต้องมาจากฟาร์มหมูที่สะอาด ปลอดภัย และได้มาตรฐาน เพราะเป็นด่านแรกของการผลิตเนื้อหมู หากปนเปื้อนเชื้อโรคมาตั้งแต่แรก แม้จะผ่านกระบวนการทำความสะอาดจากโรงงาน ก็ไม่สามารถทำให้เนื้อหมูปลอดภัยได้ 100%

  • โรงงานได้รับรองมาตรฐานระดับสากล

หนึ่งในหลักฐานที่ช่วยพิสูจน์ว่าโรงงานขายส่งเนื้อหมูมีมาตรฐานคือการได้รับการรับรองในระดับสากล หรือได้รับรองจากหน่วยงานรัฐ เพราะเป็นเครื่องการันตีได้ว่า เนื้อหมูที่จะส่งให้เจ้าของกิจการนั้นมีคุณภาพสูง ตรงตามมาตรฐานที่เจ้าของกิจการต้องการจริง ๆ ดังนั้น ก่อนจะสั่งซื้อเนื้อหมูจากโรงงายขายส่งเนื้อหมูเจ้าไหน อาจจะต้องศึกษาข้อมูลของโรงงานนั้น ๆ ให้ดีเสียก่อนว่าได้รับมาตรฐานการรับรองจากหน่วยงานใดมาแล้วบ้าง

  • ขายส่งเนื้อหมูในราคาที่เหมาะสม

อีกหนึ่งปัจจัยในการเลือกโรงงานขายส่งเนื้อหมูที่เจ้าของกิจการจะมองข้ามไม่ได้เด็ดขาด คือ ราคาขายต้องเหมาะสม ไม่แพงเกินไป เพราะในส่วนนี้ถือเป็นต้นทุนที่เจ้าของกิจการต้องจ่าย หากได้ผลิตภัณฑ์จากเนื้อหมูในคาที่ไม่แพง จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับเจ้าของกิจการได้ทางหนึ่ง

  • มีบริการขนส่งทั่วประเทศที่ได้มาตรฐาน

มาตรฐานโรงงานขายส่งเนื้อหมูที่ดี นอกจากผลิตภัณฑ์จะได้คุณภาพ และราคาเหมาะสมเป็นกลาง ก็ต้องมีบริการขนส่งทั่วประเทศให้กับเจ้าของกิจการด้วยรถขนส่งแช่แข็ง เพื่อให้สินค้าคงคุณภาพ สดใหม่อยู่ตลอดเวลา ทั้งยังเป็นบริการที่อำนวยความสะดวกให้เจ้าของกิจการอีกด้วย ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เจ้าของกิจการพิจารณากลับมาใช้บริการซ้ำ

  • โรงงานต้องมีระบบการสต๊อกสินค้าที่ดี

โรงงานขายส่งเนื้อหมูที่ดี ต้องมีระบบสต๊อกสินค้าที่เหมาะสม และได้มาตรฐาน เพื่อให้เจ้าของกิจการมีผลิตภัณฑ์ใช้ทุกช่วงเวลา แต่ปัจจัยเรื่องระบบสต๊อกสินค้านั้น อาจคำนึงถึงเป็นสิ่งสุดท้าย เนื่องจากเป็นปัจจัยที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเจ้าของโรงงาน แต่หากระบบสต็อกสินค้าดีจะช่วยให้เจ้าของกิจการไม่ต้องรอเนื้อหมูขาดระยะเป็นเวลานาน

พิชชามีท โรงงานขายส่งเนื้อหมูคุณภาพ ระดับ 5 ดาว

หากเจ้าของกิจการคนใดกำลังมองหาพาร์ตเนอร์โรงงานขายส่งเนื้อหมูที่จริงใจ พิชชามีทถือเป็นตัวเลือกอันดับแรกที่ทุกคนควรพิจารณา เนื่องจากเป็นโรงงานที่ผลิตเนื้อหมูสดใหม่ คุณภาพได้มาตรฐานสากล GHPs และ HACCP แม้ไม่ใช้สารเร่งเนื้อแดงเนื้อหมูก็ยังมีสีชมพู สดสวยน่ารับประทาน 

เพราะพิชชามีทนำเข้าผลิตภัณฑ์เนื้อหมูจากฟาร์มที่สะอาด ปลอดโรค และปลอดการใช้สารเคมีอันตราย พร้อมตัดแต่งเนื้อหมูตามสั่ง ทำให้เจ้าของกิจการได้ผลิตภัณฑ์เนื้อหมูที่คุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุด ทั้งยังมาพร้อมกับคุณสมบัติโดดเด่น 3 ข้อ ดังนี้

  • พิชชามีทไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ

ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าบุคคล หรือเจ้าของกิจการ เพียงแค่สั่งซื้อสินค้ากับพิชชามีทที่หน้าร้าน สามารถสั่งสินค้าได้แบบไม่มีขั้นต่ำ แถมได้ราคากลาง ไม่แพง คุ้มค่าสุด ๆ เรียกได้ว่าจะสั่งไปประกอบมื้ออาหารภายในครัวเรือน หรือสั่งสินค้าสต๊อกไว้ประจำร้าน พิชชามีทก็ยินดีขายให้ทุกออเดอร์

  • บริการส่งสินค้าด้วยรถแช่แข็งทั่วประเทศ

ที่พิชชามีทมีบริการจัดส่งสินค้าเนื้อหมูด้วยรถแช่แข็งทุกวัน โดยครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ทั้งยังมีบริการจัดส่งเนื้อหมูทั่วประเทศในพื้นที่ต่างจังหวัด และพื้นที่ห่างไกลทุกวันพฤหัสบดี รับรองได้เลยว่าทุกออเดอร์ที่สั่งผ่านพิชชมีทจะได้รับความสดใหม่ คุณภาพระดับสูง ปลอดภัย และถูกหลักอนามัย

  • ขนส่งเนื้อหมูด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสม

อย่างที่บอกไปเบื้องต้นว่าพิชชามีทมีระบบการขนส่งเนื้อหมูด้วยรถแช่แข็ง ทำให้รักษาอุณหภูมิในการคงคุณภาพของเนื้อหมูไว้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการขนส่งด้วยรถแช่แข็ง ยังช่วยให้ลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียในเนื้อหมูได้ด้วย เหตุนี้เองจึงทำให้เนื้อหมูจากทางพิชชามีทยังคงความสดใหม่และสีสันน่ารับประทานอยู่ตลอดเวลา

จากข้อมูลข้างต้นนี้ อาจกล่าวได้ว่าพิชชามีทเป็นโรงงานขายส่งเนื้อหมูระดับ 5 ดาวเลยก็ว่าได้ เนื่องด้วยมาตรฐานและคุณภาพที่ครบครัน พร้อมบริการที่น่าประทับใจในราคาสุดคุ้ม หากสนใจเนื้อหมูของพิชชามีท สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line: @pitchameat

เรื่องที่เกี่ยวข้อง