บทความ

หมูยอ อร่อย ต้องพิชชามีท

หมูยอ

หมูยอ เดิมทีแล้วเป็นอาหารเวียดนาม นำเข้ามาในไทยโดยคนเวียดนาม คำว่า “ยอ” นั้น มาจากคำว่า “หย่อ” ที่ย่อจาก “หย่อหลัวะ” ซึ่งเป็นชื่อที่คนทางเหนือเรียก ส่วนคนทางใต้จะเรียกว่า “จ๋าหลัวะ” ซึ่งคำว่า “ยอ” ในภาษาไทยนั้นไม่ได้มีความหมายแต่อย่างใดเลย โดยในประเทศไทยส่วนมากจะนิยมทานหมูยอที่เป็นเนื้อหมูล้วน ส่วนในเวียดนามจะมีหลายชื่อเรียกตามส่วนผสมที่ต่างกันออกไป โดยเมนูที่มีหมูยอ ที่มาจากเวียดนามและคนไทยรู้จักกันดีที่สุดก็คงจะเป็น “ก๋วยจั๊บญวน” นั่นเอง 

ทำไมต้อง หมูยอพิชชามีท

เมื่อทราบที่มาที่ไปของหมูยอกันแล้ว ต่อมาเราจะพาทุกคนไปรู้จักกับหมูยอ แสนอร่อย ของพิชชามีทกันเลยดีกว่า ซึ่งใครอยากทานหมูยอที่ อร่อย เนื้อแน่น หอมกลิ่นพริกไทยดำ ต้องมาลองหมูยอของพิชชามีท นำไปทำเมนูไหนก็อร่อย จะลวกทานเล่นก็ได้ เมนูยำก็แซ่บ หรือจะนำไปใส่ในมาม่าก็ย่อมได้ รับรองเลยว่า มีหมูยอ แสนอร่อยจากพิชชามีทติดตู้เย็นไว้ยังไงก็ไม่ผิดหวัง ซึ่งลองมาดูกันว่า หมูยอของเรานั้น ดียังไง 

  • เนื้อหมูยอของเรามีความละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน 
  • หมูยอมีสีตามธรรมชาติ
  • มีกลิ่นหอมน่ารับประทาน รสชาติดี ปราศจากกลิ่นไม่พึงประสงค์
  • เนื้อสัมผัสมีความเนียน ยืดหยุ่น ไม่เละ
  • มีกระบวนการตรวจสอบที่ได้มาตรฐาน สามารถตรวจจับสิ่งแปลกปลอมได้อย่างแม่นยำ เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่มีสิ่งแปลกปลอมปนเปื้อนในหมูยอ
  • ขั้นตอนการทำหมูยอถูกสุขลักษณะ เป็นไปตามคำแนะนำตาม GMP

บอกแล้วว่า หมูยอของเราทั้งสด ทั้งอร่อย แถมยังสะอาดมากๆ เพราะเราใส่ใจเรื่องคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับหมูยอที่อร่อยที่สุด มากไปกว่านั้น พิชชามีทยังมีหมูยอจำหน่ายทั้งแบบแท่งและแบบแผ่นอีกด้วย ซึ่งคุณสามารถเลือกสรรได้ตามความชอบ  และนอกจากหมูยอแสนอร่อยแล้ว พิชชามีทยังจำหน่ายหมูสด และหมูแปรรูปอื่นๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น กุนเชียง ลูกชิ้นหมู หมูแดดเดียว เป็นต้น   นอกจากนี้ โรงงานของพิชชามีทเป็นโรงงานที่ได้มาตรฐานสากล GMP และ HACCP หมูทุกตัวของเรามาจากฟาร์มที่ปลอดโรคและปลอดสารเร่งเนื้อแดง และเรายังสามารถตัดแต่งชิ้นส่วนหมูตามสเปกที่คุณต้องการ เพื่อให้เหมาะสมและคุ้มค่ากับธุรกิจของคุณมากที่สุด สามารถสั่งได้ทั้งหน้าร้านของพิชชามีท หรือผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งเรามีบริการจัดส่งด้วยรถห้องเย็นและรถจักรยานยนต์ทั่วกรุงเทพและเขตปริมณฑลทุกวันอีกด้วย พร้อมแล้วก็แอดไลน์ได้เลย: Line @pitchameat   ในการสั่งทาง Line @pitchameat “สามารถจัดส่งได้ทันที” ระยะเวลาการจัดส่งอยู่ที่ประมาณ 1 -2 วัน ขึ้นอยู่กับสเปกของสินค้า นอกจากนี้พิชชามีทยังมีบริการส่งหมูให้กับลูกค้าต่างจังหวัด ระยะเวลาการจัดส่งประมาณ 3-4 วัน หรือขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่ง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง