บทความ

เนื้อหมูคุณภาพ ต้อง พิชชามีท

เนื้อหมู

ตลอดการดำเนินงานกว่า 30 ปี เนื้อหมูทุกชิ้นของพิชชามีท ถูกผลิตออกมาด้วยความใส่ใจทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็น การเลือกและพัฒนาสายพันธุ์หมูที่ดีและแข็งแรง, การคัดเลือกฟาร์มที่ปลอดโรคและปลอดสารเร่งเนื้อแดงเท่านั้น, ระบบป้องกันโรคที่มีความเข้มงวดทั้งกับสัตว์และแรงงานในฟาร์ม รวมถึงรถขนส่งต่างๆ ที่เรามีการฆ่าเชื้อ ทั้งรถทั้งคน ตลอดจนการนำออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น กุนเชียง หมูยอ ลูกชิ้นหมู เป็นต้น ทำให้เนื้อหมูของพิชชามีทมีคุณภาพที่โดดเด่น เก็บได้นาน และสามารถตัดแต่งได้ตามความต้องการของผู้บริโภคอีกด้วย

นอกจากนี้ ทางโรงงานพิชชามีทยังมีการสร้างห้องเย็นด้วยงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท มีห้องเย็นทั้งหมด 12 ห้อง สำหรับเก็บหมูแต่ละชิ้นส่วน โดยอุณหภูมิของห้องเย็นแต่ละห้องจะมีความแตกต่างกัน ทำให้ชิ้นส่วนต่างๆ ถูกเก็บไว้ในอุณหภูมิที่เหมาะสมกับชิ้นส่วนนั้นๆ เพื่อให้สามารถรักษาคุณภาพและความสดของเนื้อหมูไว้ได้ ซึ่งปัจจัยนี้ ส่งผลให้เนื้อหมูของพิชชามีทเป็นที่ขึ้นชื่อเรื่องความสด เนื้อไม่ช้ำ ไม่คล้ำก่อนเวลาอันควร เก็บไว้ได้นานกว่าหมูทั่วไป และคุณภาพเนื้อหมูของพิชชามีทต้องบอกว่าสวยจริง ๆ อย่างสามชั้นที่อื่นมันมากเนื้อน้อย แต่พิชชามีทมันน้อยเนื้อมาก เนื้อดูแน่นเพราะเราคัดแต่หมูที่มีคุณภาพเท่านั้น

นอกจากนี้ เรายังให้ความใส่ใจในเรื่องของคุณภาพเนื้อหมูเป็นอย่างมาก และเห็นใจผู้บริโภคที่ต้องกังวลในเรื่องของการบริโภคเนื้อหมู ซึ่งหมูของเรามาจากฟาร์มที่ได้มาตรฐานและผ่านการคัดกรองอย่างเคร่งคัด โดยโรงงานของเรามีการตรวจสอบหมูผ่านมาตรฐาน GMP & HACCP ในทุกขั้นตอน ดังนั้นผู้บริโภคมั่นใจได้เลยว่า หมูจากพิชชามีทปลอดภัยอย่างแน่นอน

 

ซื้อหมูพิชชามีทได้ที่ไหนบ้าง

อยากได้เนื้อหมูคุณภาพ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เพียงแค่ทักหา พิชชามีท คุณก็จะได้เนื้อหมูคุณภาพดี สด สะอาด ถูกหลักอนามัยกันแล้ว ปัจจุบันพิชชามีทมีสาขาไว้คอยบริการลูกค้าทั้งหมด 8 สาขาคือ ตลาดไท, พระประแดง, ปากน้ำ, บางพลี, บางใหญ่, สรงประภา, ซอยนวลจันทร์ และ สาขาสุวินทวงศ์ 24 ทั้งยัง มีบริการจัดส่งด้วยรถห้องเย็นและรถจักรยานยนต์ทั่วกรุงเทพและเขตปริมณฑลทุกวัน
มากไปกว่านั้น ยังสามารถสั่งออนไลน์ได้อีกด้วย อยากจะสั่งผ่านทางไลน์ก็แอด Line @pitchameat กันได้เลย หรือสั่งผ่านช่องทางออนไลน์อื่นๆ ก็ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Grab Mart, Line @pitchameat, Wongnai x Lineman, Robinhood เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ทานเนื้อหมูคุณภาพดี โดยไม่ต้องออกไปซื้อด้วยตัวเองแล้ว

เรื่องที่เกี่ยวข้อง