ไม่มีหมวดหมู่

พิชชามีท ตัวแม่เรื่อง เนื้อหมู Delivery

เนื้อหมู Delivery

ในยุคปัจจุบันความสะดวกสบาย ถือเป็นกุญแจหลักสำหรับการตอบสนองความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของอาหาร ซึ่งการจัดส่งแบบ Delivery ได้เข้ามาเป็นปัจจัยหลักที่ช่วยให้ผู้คนในปัจจุบันเข้าถึงร้านอาหารได้มากขึ้น 

และสำหรับใครที่ชอบทำอาหารเองที่บ้านเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว การเข้าถึงวัตถุดิบคุณภาพดีถือเป็นตัวช่วยสำคัญ ที่จะเข้ามาทำให้การทำอาหารที่บ้านของคุณง่ายขึ้น อย่าง เนื้อหมู Delivery ตัวช่วยดี ๆ ที่คนรุ่นใหม่ต้องรู้จัก ถ้าอยากรู้ว่ามีความน่าสนใจอย่างไร ตามพิชชามีทไปดูกันเลย

เนื้อหมู Delivery ทางเลือกของคนรุ่นใหม่ ที่ใคร ๆ ก็ไม่ควรพลาด

คนรุ่นใหม่เก๋ ๆ ต้องตามเทรนด์ และกระแสโลกให้ทัน ซึ่งการเข้าถึงนวัตกรรมแสนสะดวกสบาย อย่าง การจัดส่งวัตถุดิบแบบส่งตรงถึงบ้าน จะช่วยให้การทำอาหารเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น โดยความน่าสนใจของ เนื้อหมู มีทั้งหมดดังนี้

 • ความสดของเนื้อหมู

การได้รับเนื้อหมูที่มีความสดใหม่เหมือนเพิ่งออกมาจากโรงงาน เป็นจุดน่าสนใจที่สำคัญที่สุดของการจัดส่งแบบ Delivery เนื่องจาการจัดส่งเนื้อหมูให้ถึงมือของผู้รับโดยตรงนั้น จะสามารถรักษาความสด ความเด้ง และสีสันที่สวยงามของเนื้อหมูเอาไว้ได้

โดยไม่ต้องผ่านการแช่แข็งให้ยุ่งยากซึ่งวิธีการนี้อาจทำให้เนื้อหมูเสียความชุ่มชื้นจนมีรสสัมผัสที่แห้ง หรือกระด้างได้ นอกจากนี้การขนส่งเนื้อหมูโดยตรงจากร้านพิชชามีทที่มีกระบวนการรักษาความสะอาด และน่าเชื่อถือ จะช่วยป้องกันเนื้อหมูจากแบคทีเรียที่อาจก่อให้เกิดกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์ได้

 • ความสะดวกสบาย

ความสะดวกสบาย เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้คนมักมองหาในการบริการแบบ Delivery เข้ามาตอบโจทย์ในจุดนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะจะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่าย และเวลาในการเดินทางไปตลาด หรือห้างสรรพสินค้า เพื่อเลือกซื้อเนื้อหมูที่คุณต้อง 

เนื่องจาก เนื้อหมูแบบ Delivery  สามารถเลือกซื้อได้ผ่านระบบออนไลน์ เพียงแค่กดเลือกชิ้นส่วนหมูที่คุณชื่นชอบ เนื้อหมูคุณภาพดีที่ปลอดสารเร่งสี และสารกันบูด ก็จะมาส่งตรงถึงหน้าบ้านของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกวัน และเวลาที่คุณสะดวกนัดรับได้อีกด้วย 

 • ความมั่นใจที่จะได้สินค้าตามที่ต้องการ

โดยเนื้อหมูแบบ Delivery มีระบบหน้าเว็บไซต์ ที่สามารถให้คุณเข้าไปเลือกชิ้นส่วนหมูที่คุณต้องการได้ โดยคุณสามารถตรวจเช็กชิ้นส่วนเนื้อหมูได้ว่าชิ้นไหนมีพร้อมจัดส่ง หรือชิ้นไหนที่สินค้าหมด ดังนั้นจึงหมดความกังวลสำหรับการไปซื้อเนื้อหมูหน้าร้าน แล้วพบว่าชิ้นส่วนหมูที่คุณต้องการนั้นหมด หรือไม่เป็นไปตามต้องการ

 • ตอบรับกับสถานการณ์ในสังคม

ในยุคปัจจุบันที่สังคมของเราได้รับผลกระทบจากโรคระบาดอยู่เป็นระลอก ทำให้ผู้คนในสังคมเป็นกังวลต่อการออกจากบ้านไปยังสถานที่ที่มีผู้คนมากมาย อย่าง ตลาด หรือห้างสรรพสินค้า เป็นต้น

ซึ่งการสั่งซื้อเนื้อหมูผ่านระบบออนไลน์ จะเข้ามาตอบโจทย์การเปลี่ยนแปลงในสังคมนี้ นอกจากจะสามารถหลีกเลี่ยงความพลุกพล่านของผู้คนได้แล้วนั้น ยังช่วยประหยัดเวลาในการออกไปข้างนอกได้อีกด้วย

 • ราคา

การซื้อเนื้อหมูผ่านหน้าเว็บไซต์ในระบบออนไลน์ อาจมีราคาโปรโมชันพิเศษที่หน้าร้านไม่มี ทำให้คุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อเนื้อหมูไปได้ ที่สำคัญเป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์ของนักศึกษา ที่อาศัยอยู่หอพักคนเดียว และต้องทำอาหารกินเอง 

มองหา เนื้อหมู Delivery ที่ไว้ใจได้ มองหาพิชชามีท

หลาย ๆ คนอาจมีความสงสัยว่า ทำไมต้องเลือกเนื้อหมูจากพิชชามีท และมีความโดดเด่นกว่าร้านขายเนื้อหมูอื่น ๆ อย่างไร โดยคุณสมบัติของเนื้อหมูพิชชามีท มีดังนี้

 1. เนื้อหมูมีสีชมพูสวย ผลิตสดใหม่ทุกวัน
 2. โรงงานของทางพิชชามีท มีความสะอาด ได้มาตรฐานสากล GMP และ HACCP
 3. ฟาร์มเลี้ยงหมูของพิชชามีท ปลอดโรค และปลอดสารเร่งเนื้อแดง 100% 
 4. มีบริการตัดแต่งเนื้อหมู ให้ตอบโจทย์กับการใช้งานที่หลากหลาย
 5. ราคาเนื้อหมูมีความสมเหตุสมผลเมื่อเทียบกับคุณภาพ สามารถจับต้องได้  อย่างเช่น สะโพกหมู มีราคาเพียงกิโลกรัมละ 168 บาท เท่านั้น
 6. มีบริการจัดส่งด้วยรถห้องเย็น และรถจักรยานยนต์ทั่วกรุงเทพ ไปจนถึงเขตปริมณฑลทุกวัน

เชื่อว่าคุณเลือกหมูของพิชชามีทยังไงก็ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะนอกจากหมู พิชชามีท จะมีความสด สะอาด และถูกหลักอนามัยแล้ว พิชชามีทยังมีเนื้อหมูที่หลากหลาย และพร้อมจัดส่งตรงถึงหน้าบ้านให้คุณได้เพลิดเพลินกับมื้อที่แสนสมบูรณ์แบบ

หากสนใจเนื้อหมูของทางพิชชามีท สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Line: @pitchameat

เรื่องที่เกี่ยวข้อง