บทความ

ขายส่งเนื้อหมูปลอดภัยได้ด้วยรถแช่แข็ง ปราศจากสารพิษ

ขายส่งเนื้อหมู

ขายส่งเนื้อหมู เป็นอีกหนึ่งในธุรกิจที่เข้ามาช่วยให้ผู้ประกอบการได้รับวัตถุดิบสดใหม่ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด โดยสามารถเลือกซื้อวัตถุดิบได้จากร้านขายส่งเนื้อหมูที่ไว้วางใจ เพื่อการันตีได้ว่าเนื้อหมูจากร้านนั้น ๆ สดใหม่ และปลอดภัยไร้สารพิษ พร้อมนำไปประกอบอาหารเสิร์ฟลูกค้าทุกจาน

อย่างไรก็ตาม เนื้อหมูก็จำเป็นต้องเก็บในอุณหภูมิคงที่สม่ำเสมอ หรือต้องใช้ความเย็นในการถนอมคุณภาพ เพื่อไม่ให้วัตถุดิบเน่าเสียก่อนถึงมือคุณ ดังนั้น ระบบขนส่งเนื้อหมูด้วยรถแช่แข็ง จึงเข้ามาตอบโจทย์ในการรักษาคุณภาพของสินค้าให้คงเดิมได้ ตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง ทั้งการส่งของแช่เย็นในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

ดังนั้น พิชชามีท จะพาทุกท่านไปรู้จักกับการขนส่งเนื้อหมูด้วยรถแช่แข็ง ที่ร้านขายส่งเนื้อหมูส่วนใหญ่เลือกใช้ เพื่อคงคุณค่าของสารอาหาร และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับเจ้าของร้านอาหารได้เป็นอย่างดี รับรองว่า คุณจะได้รับเนื้อหมูที่สดใหม่ และมีคุณภาพอย่างแน่นอน

รู้หรือไม่ ? ขายส่งเนื้อหมูขนส่งอย่างไรให้คงคุณภาพ

การขนส่งเนื้อหมูด้วยรถแช่แข็ง ถือเป็นระบบการขนส่งที่ตอบโจทย์เรื่องความสดใหม่ของเนื้อหมู โดยเฉพาะผู้ที่สั่งสินค้าจำนวนมาก และต้องการจัดส่งไปยังต่างจังหวัดได้เป็นอย่างดี เนื่องด้วยความสามารถในการคงอุณหภูมิให้สดใหม่ตลอดการขนส่งอยู่ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด และยังรับประกันได้ว่าเนื้อหมูจะมีความสะอาด เพราะผ่านระบบควบคุมอุณหภูมิอย่างดี 

อย่างไรก็ตาม การเลือกใช้บริการขนส่งเนื้อหมู ควรพิจารณาร้านขายส่งเนื้อหมูให้ดีก่อนเลือกใช้บริการ ผ่านการติดต่อไปที่ร้านค้าโดยตรง เพื่อสอบถามกระบวนการจัดส่งวัตถุดิบ และตรวจสอบราคาให้เรียบร้อย เพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหมูที่ได้จัดส่งถึงบ้านของคุณเป็นเนื้อหมูที่มีคุณภาพ ทั้งยังผ่านกระบวนการขนส่งอย่างที่เต็มไปด้วยความพิถีพิถัน

สำรวจข้อดี ! ขายส่งเนื้อหมูด้วยการขนส่งผ่านรถแช่แข็ง

หลังจากที่ทราบกระบวนการขนส่งวัตถุดิบของร้านขายส่งเนื้อหมู ซึ่งเป็นขนส่งที่ตอบโจทย์ที่สุดในขณะนี้ ก็ต้องมาสอดส่องข้อดีของการขนส่งเนื้อหมูผ่านรถแช่แข็งกันบ้าง ซึ่งในวันนี้ พิชชามีทได้รวบรวมข้อมูลมาให้ผู้ประกอบการทุกท่านได้ทราบกันแล้ว ดังนี้

  • รักษาความสดใหม่ของเนื้อหมู

การจัดส่งเนื้อหมูผ่านรถแช่แข็ง เป็นรถขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิ โดยสามารถกำหนดอุณหภูมิเนื้อหมูที่เหมาะสมได้แก่ -15 องศาเซลเซียสตลอดการจัดส่ง เพื่อรักษาระยะเวลาการจัดเก็บให้นานยิ่งขึ้น และคงความสดใหม่ของสินค้า รวมถึงลดการสูญเสียน้ำที่ส่งผลให้น้ำหนักของเนื้อสัตว์ลดลง 

นอกจากนี้ รถห้องเย็นยังทนทานต่อสภาพอากาศภายนอกตลอดเส้นทางการขนส่ง เนื่องจากในหลายครั้งระยะทางในการขนส่งค่อนข้างไกล และอาจต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่แตกต่างกัน หากอุณหภูมิไม่คงที่อาจทำให้เกิดการเสื่อมสภาพ หรือเน่าเสียของสินค้าได้

  • ยืดอายุการจัดเก็บให้นานยิ่งขึ้น

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของการขนส่งเนื้อหมูผ่านรถแช่แข็ง คงหนีไม่พ้นการยืดอายุการจัดเก็บเนื้อสัตว์ ซึ่งช่วยเก็บรักษาเนื้อสัตว์ได้นานถึง 4-12 เดือนโดยไม่เน่าเสียไปก่อน จึงการันตีได้เลยว่าสินค้าที่สั่งมาสามารถนำมาปรุงอาหารได้เสมอ โดยการขนส่งเนื้อหมูด้วยรถแช่แข็งเหมาะสำหรับผู้ประกอบการด้านอาหารที่จำเป็นต้องใช้เนื้อสัตว์ในปริมาณมาก ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร โรงแรม โรงเรียน และห้างสรรพสินค้า เป็นต้น

  • ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโรค

การขนส่งด้วยรถแช่เย็น ช่วยชะลอการเติบโตของเชื้อโรคต่าง ๆ เอนไซม์ และปฏิกิริยาเคมีในอาหาร ทั้งยังลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคที่กำลังระบาดอยู่ในช่วงเวลานั้น ๆ เนื่องจากการขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิเป็นขั้นตอนที่มีความละเอียด ซึ่งจะต้องสร้างความปลอดภัยในทุกขั้นตอน

ดังนั้น ก่อนจัดส่งเนื้อหมูถึงมือลูกค้าทางตัวแทนขายส่งเนื้อหมู จะต้องให้ความใส่ใจในขั้นตอนการบรรจุเนื้อสัตว์อย่างพิถีพิถัน และเก็บไว้ในห้องเย็นทันที เพื่อให้เนื้อหมูไม่มีโอกาสไปเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่อาจมีสิ่งปนเปื้อน ทำให้เนื้อหมูถึงมือลูกค้าได้อย่างปลอดภัย 

  • ลดต้นทุนและค่าใช้จ่าย

แม้ว่าหลายคนจะกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าการขนส่งแบบปกติ จึงตัดสินใจมองหาร้านขายเนื้อหมูที่อยู่ใกล้บ้านแทน แต่ในความเป็นจริงแล้วระบบขนส่งผ่านรถแช่แข็ง ช่วยให้คุณประหยัดงบประมาณ และลดต้นทุนสำหรับการจัดหาซื้ออุปกรณ์สำหรับจัดเก็บความเย็นของเนื้อหมู ไม่ว่าจะเป็น กล่องโฟม น้ำแข็ง น้ำแข็งแห้ง เจลเย็น และวัสดุกันกระแทก เป็นต้น

พิชชามีท พาร์ตเนอร์ที่ดีที่สุดของธุรกิจร้านอาหารทั่วไทย

ผู้ประกอบการหลายอาจสงสัยว่า หากต้องการสั่งซื้อหมูที่มีคุณภาพสูง และส่งตรงถึงหน้าร้านของคุณ ควรจะไปสั่งซื้อกับร้านขายส่งเนื้อหมูที่ไหนดี ซึ่งทาง พิชชามีท พร้อมให้บริการขนส่งเนื้อหมูแช่แข็งทั่วไทยแก่คุณ สำหรับจุดเด่นของการจัดส่งเนื้อหมูของเราที่ลูกค้าทุกท่านจะต้องหลงรัก มีดังนี้

  • สั่งน้อยหรือมาก เราก็ยินดีจัดส่ง

ไม่ว่าลูกค้าจะสั่งสินค้าสำหรับทำอาหารทานกันภายในบ้านไม่กี่คน หรือสั่งไปประกอบอาหารภายในร้าน เราก็ยินดีจัดส่งเนื้อหมูให้ทุกท่านผ่านรถขนส่งด้วยความใส่ใจ เพื่อให้คุณมั่นใจเลยว่าหมูจากพิชชามีทมีความสดใหม่ สะอาด และปลอดภัยทุกชิ้นส่วน

  • ส่งได้ทุกที่ทั่วไทย อยู่ไกลแค่ไหนก็ส่งได้

บริการจัดส่งของพิชชามีท จัดส่งได้ทุกที่ทั่วประเทศไทย ผ่านการควบคุมอุณหภูมิที่เหมาะสม โดยจัดส่งทุกวันทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล รวมถึงจัดส่งทุกวันพฤหัสบดีสำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด และพื้นที่ห่างไกล พิชชามีทรับรองว่า หมูที่ส่งถึงมือลูกค้าถูกควบคุมอุณหภูมิให้ต่ำในทุกกระบวนการ สะอาด และปลอดเชื้ออย่างแน่นอน

  • รักษาคุณภาพเนื้อหมู และอุณหภูมิอย่างทั่วถึง

พิชชามีทใส่ใจทุกขั้นตอนที่จะช่วยรักษาความสดใหม่ของหมู โดยเริ่มตั้งแต่การกระบวนผลิต กระทั่งขั้นตอนขนส่งหมู นอกจากนี้ หมูที่ได้รับการควบคุมอุณหภูมิตลอดการขนส่งจะลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และเชื้อโรคที่อาจเป็นสาเหตุของการเน่าเสีย เพราะเราต้องการให้ผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์ที่สดใหม่ พร้อมทานเสมอ

รับรองได้เลยว่า ถ้าคุณเลือกหมูของพิชชามีทยังไงก็ไม่มีผิดหวังแน่นอน เพราะนอกจากหมูพิชชามีทจะมีความสด สะอาด ถูกหลักอนามัยแล้ว เรายังมีเนื้อหมูให้เลือกหลากหลายส่งตรงถึงมือคุณ พร้อมตอบโจทย์เจ้าของกิจการร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลาย หากสนใจเนื้อหมูของพิชชามีท สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line: @pitchameat

เรื่องที่เกี่ยวข้อง